[All Hoành] NĂNG LỰC YY XUYÊN THỦNG TRỜI HỆ LIỆT _ Hồi 2|Chương 13

1-3         10-12

Hi 2: Hoa Hưng Dương

Chương 13: Bất ngờ

“Tể nhi, chúng ta về nhà ngủ, ngủ chỗ này sẽ bị lạnh.” Lúc Dịch Dương Thiên Tỉ trực nhật xong đi đến lớp Lưu Chí Hoành thì phát hiện Lưu Chí Hoành nằm trên bàn, lộ ra khuôn mặt nhỏ nhắn nộn thịt cùng nụ cười nửa miệng, cậu xoa đầu Lưu Chí Hoành gọi bé dậy.

“Thiên? Tiểu Khải đâu?” Lưu Chí Hoành dụi mắt hỏi.

“Hôm nay Tiểu Khải về trễ một chút, thầy bảo Tiểu Khải gọi mấy bạn học đi tổ chức chủ đề sinh hoạt lớp, phải bàn bạc một chút, Tiểu Khải lo lắng cho hai người, nên không báo tên của anh, để anh đưa hai người về.” Dịch Dương Thiên Tỉ vừa nói vừa nhìn xung quanh, “Nguyên Nguyên đâu?”

“Không biết.” Lưu Chí Hoành dường như có chút tức giận, Vương Nguyên từng nói sẽ không bỏ lại mình, kết quả vừa tan lớp đã không thấy bóng người đây.

“Vậy chúng ta về nhà chứ?” Dịch Dương Thiên Tỉ mỉm cười lộ ra đôi đồng điếu, lặng lẽ cầm cặp của Lưu Chí Hoành.

“Vâng, được.” Lưu Chí Hoành cầm ly nước của mình lên uống một ngụm lớn, sau đó thấy tóc Dịch Dương Thiên Tỉ nhỏ vài giọt nước nên đưa ly nước tới, “Thiên, uống.”

Dịch Dương Thiên Tỉ nhìn hành động quan tâm cùng đôi lúm đồng, đồng thời cầm lấy ly uống một hớp lớn, cậu luôn cảm thấy nước trong ly của Lưu Chí Hoành cũng như mình nhưng sao lại ngọt đến vậy. “Tể nhi ngoan, chúng ta đi thôi.”

Dịch Dương Thiên Tỉ đeo cặp lên lưng, cầm cặp của Lưu Chí Hoành trong, tay còn trống dắt Lưu Chí Hoành, nhưng khi qua đường cậu sợ Lưu Chí Hoành không chú ý sẽ bị thương, “Tể nhi, nắm lấy vạt áo anh, nhớ lúc qua đường không được phép lơ là.”

Lưu Chí Hoành ngoan ngoãn dùng bàn tay nhỏ xíu nắm lấy góc áo Dịch Dương Thiên Tỉ, nhưng chuyện lơ là thật sự đã thành thói quen, Lưu Chí Hoành vẫn đang ngẩn người, mắn mắn vào lúc này bên kia đường không có xe hơi, chỉ có một chiếc xe đạp sắp đụng phải Lưu Chí Hoành, người đi xe cũng đang kêu tránh đường, Dịch Dương Thiên Tỉ ném cặp sang một bên, bắt lấy cổ tay Lưu Chí Hoành kéo vào ngực mình. Trọng tâm không ổn định làm Lưu Chí Hoành tiến về phía trước mấy bước, Dịch Dương Thiên Tỉ bị vấp phải nhưng vẫn ôm thật chặt Lưu Chí Hoành trong ngực mình.

Chuyện xảy ra quá nhanh, cả người Lưu Chí Hoành đều ngơ ngẩn, cậu chỉ nghe người đi xe mắng mấy tiếng rồi bỏ đi,lúc mở mắt ra mình đã nằm trong ngực Dịch Dương Thiên Tỉ rồi.

“Thiên, Thiên, Thiên.” Lưu Chí Hoành vội vàng ngồi dậy, lay Dịch Dương Thiên Tỉ còn đang nhắm.

“Tể nhi, anh không sao.” Dịch Dương Thiên Tỉ thật sự không bị thương nặng, chỉ là cảm giác ngã xuống có chút đau, Dịch Dương Thiên Tỉ gượng ngồi dậy.

“Máu.” Lưu Chí Hoành nhanh mắt thấy được ngón trỏ tay phỉ Dịch Dương Thiên Tỉ chảy máu.

Dịch Dương Thiên Tỉ cảm thấy không giải thích được, vừa bị quẹt dính cái gì sao, sao mình không phát hiện ra, đưa tay lên nhìn, đầu da ở ngón trỏ bị trầy, máu chảy ra. Lưu Chí Hoành thấy được, kéo tay Dịch Dương Thiên Tỉ qua, vẫn nhìn chằm chằm vào vết thương của Dịch Dương Thiên Tỉ, chân mày nhíu chặt, ánh mắt bắt đầu ửng đỏ, có cảm giác như giây kế tiếp nước mắt lập tức trào ra. Dịch Dương Thiên Tỉ định chấn an Lưu Chí Hoành để bé không phải cảm thấy có lỗi thì lại có cảm giác ngón tay mình ướt át ấm áp.

Lưu Chí Hoành ngậm ngón tay Dịch Dương Thiên Tỉ, mắt nhìn Dịch Dương Thiên Tỉ.

“Tể nhi, bẩn, mau nhả ra.” Dịch Dương Thiên Tỉ có chút khó hiểu, không biết tại sao Lưu Chí Hoành lại ngậm ngón tay bị thương của mình.

Bàn tay nhỏ bé của Lưu Chí Hoành giữ chặt tay Dịch Dương Thiên Tỉ không để cậu cử động, nói không rõ chữ, “Đại nguyên nói… nước miếng… có thể khử độc.”

Dịch Dương Thiên Tỉ lập tức hiểu ý nghĩa hành động của Lưu Chí Hoành, đồng điếu ở khóe miệng sau hơn, “Giỏi lắm, tể nhi, anh không sao, hết đau rồi, tể nhi có thể nhả ra rồi.”

Lưu Chí Hoành nghe được Dịch Dương Thiên Tỉ nói không đau mới nhả ra, mùi tanh trong miệng làm Lưu Chí Hoành lè lưỡi như cún con.

Dịch Dương Thiên Tỉ đột nhiên lục túi, tìm ra một viên kẹo, lột vỏ bỏ vào miệng Lưu Chí Hoành. Lưu Chí Hoành được ăn kẹo mới khép miệng đứng lên hưởng thụ vị ngọt của kẹo trong miệng.

“Cảm ơn em, tể nhi.” Dịch Dương Thiên Tỉ hôn một cái lên trán Lưu Chí Hoành.

Lưu Chí Hoành đứng lên, đưa tay muốn kéo Dịch Dương Thiên Tỉ. Dưới trời chiều Lưu Chí Hoành rất giống thiên sứ, đây là Lưu Chí Hoành chân thật nhất trong lòng Dịch Dương Thiên Tỉ, cũng là lý do cậu quyết định luôn bên cạnh Lưu Chí Hoành.

-TBC-

Advertisements

One thought on “[All Hoành] NĂNG LỰC YY XUYÊN THỦNG TRỜI HỆ LIỆT _ Hồi 2|Chương 13

  1. Pingback: [All Hoành] NĂNG LỰC YY XUYÊN THỦNG TRỜI HỆ LIỆT _ Hồi 2|Chương 14-15 | Chào Mừng Đến Ngôi Nhà Ấm Áp Của Nhiên

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s